Blog

Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Trẻ Thanh Thiếu Niên Tăng Cân

Đông trùng hạ thảo được biết đến với công dụng tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng rất hiệu quả. Trước đây, đây là loài dược liệu quý chỉ vua chúa hoàng tộc mới được sử dụng, là món ăn bổ dưỡng nhất dành tiến vua, giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lực, chống mệt mỏi căng thẳng. Đồng thời, đông trùng hạ thảo còn có khả năng phòng chống bệnh tật, tăng sức đề kháng và giúp người gầy tăng cân một cách hiệu quả

Đông trùng hạ thảo nổi tiếng với những giá trị dinh dưỡng vô cùng cao, thành phần vô cùng phong phú và đa dạng .

Hơn 17 loại axit amin khác nhau, trong đó có nhiều loại axit amin cơ thể người không thể tự tổng hợp được. Các axit amin này có vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe con người, nhất là với sự phát triển của lứa tuổi thanh thiếu niên cần phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp trẻ chắc xương, phát triển chiều cao, kích thích tiêu hóa, là sản phẩm tăng cân hiệu quả cho trẻ, giúp ăn ngon miệng, đồng thời phát triển cả trí não và hệ tiêu hóa của trẻ.

Rất giàu các nguyên tố vi lượng như sắt, đồng, kẽm, magan, natri, canxi…là những chất vô cùng quan trọng với sự phát triển thể chất của con người.

Hàm lượng Vitamin lớn, như vitamin B12, A, C, B2, E, K….là những loại vitamin giúp ăn ngon ngủ tốt, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức khỏe hiệu quả, các loại vitamin này rất cần thiết với sự phát triển của trẻ nhỏ. Thiếu các vitamin này sẽ dẫn tới trẻ quấy khóc, mệt mỏi, biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi cọc, chậm lớn….

Giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, từ đó giản ốm đau, bệnh tật, phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh giúp trẻ phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Với trẻ, nên cho dùng lượng đông trùng hạ thảo rất ít, khoảng nửa con trong 2 ngày, 1 tuần chỉ dùng 1 con, chia ngày ra để sử dụng, nên nấu cháo cho trẻ ăn hoặc nấu cũng bột cho trẻ, không nên cho trẻ uống nước đông trùng hạ thảo bởi đông trùng không có vị ngọt, trẻ thường không thích sẽ rất bị đổ hoặc nôn trớ ra ngoài.

Với những trẻ bị rối loạn đông máu, huyết áp thấp thì không nên dùng đông trùng hạ thảo bởi dễ gây đến các tác dụng phụ, dẫn đến mất tác dụng của đông trùng, ngoài ra sản phẩm phù hợp với tất cả đối tượng. Trẻ dùng thường xuyên sẽ giúp tăng cân an toàn, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Nguồn: eva24h.com

Tháng Hai 20, 2018 Chăm Sóc Sức Khỏe, Kiến thức về Đông Trùng Hạ Thảo , , , , , ,
About Vikings

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *