Blog

Chương trình “Đông trùng hạ thảo dưới góc nhìn y học hiện đại” – Khai phá những giá trị tiềm năng từ biệt dược

Ngày 22/11/2020 vừa qua, một giao lưu và chia sẻ do Vikings tổ chức với chủ đề “Đông trùng hạ thảo dưới góc nhìn y học hiện đại” đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình từ đông đảo quý khách mời. Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu nổi tiếng, nhưng không ít người còn nhiều sự lầm tưởng hay những thắc mắc về công dụng và chất lượng của nó, đó là lý do mà Vikings quyết định tổ chức một sự kiện để cùng giao lưu và chia sẻ với mọi người về biệt dược này.

Tại chương trình, khách tham gia được lắng nghe những kiến thức mới mẻ, chuyên sâu và hữu ích từ ông Đỗ Lương Trường với nhiều năm nghiên cứu và phát triển đông trùng hạ thảo. Từ đó, chúng ta có thể có được cái nhìn toàn diện nhất về dược liệu này cũng như biết cách tiêu dùng một cách thông minh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

Khách tham dự đến với chương trình được đo huyết áp và đường huyết miễn phí để biết được tình trạng của bản thân, cùng với đó là những lời khuyên bổ ích từ dược sĩ để giữ gìn sức khỏe. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có cơ hội được biết đến, trải nghiệm thử những loại sản phẩm đông trùng hạ thảo do Vikings cung cấp với hàm lượng dược chất cao. Đồng thời, nấm đông trùng hạ thảo Vikings cũng đã được thử nghiệm lâm sàng và có hiệu quả trên nhiều loại bệnh lý khác nhau.

Vikings luôn cam kết đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đông trùng hạ thảo mang hiệu quả tốt nhất đến với sức khỏe. Hi vọng qua những sự kiện như vậy, chúng tôi có thể lan tỏa hơn nữa những giá trị mà Vikings hướng đến cho sức khỏe của cộng đồng.

 

Trung tâm B&P Miphar

Tháng Mười Một 23, 2020 Hoạt động của nhãn hàng
About Vikings

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *